Xin chào bác sĩ, con cháu được hơn 4th mà rất lười ăn cháu lại bị còi xương mặc dù có uống duy trì vtm D và canxi từ lúc đẻ tới giờ.Dạo gần đấy cháu có bị nổi mụn đỏ ở mặt.Bác sĩ cho cháu biết cháu phải làm thế nào ạ Cháu nói thêm là con cháu bị xuất huyết não lúc sinh nhưng giờ hết rồi giãn nhẹ não thất.Cháu vẫn uống thuốc bổ não đều đặn nhưng cháu chậm vẫn chưa biết lật hóng chuyện đưa đồ chơi cho cháu cháu cũng k cầm.Bác sĩ liệu con cháu có hồi phục được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để được thăm khám trực tiếp, đánh giá khả năng phát triển tâm thể và vận động của bé, từ đó mới đưa ra chẩn đoán chính xác và điều trị được bạn nhé. Quá trình điều trị không dễ dàng , cần nhiều thời gian và kiên trì, chúc bé mau khoẻ mạnh. Thân.