Xin chào bác sĩ, cho em hỏi , gội đầu thường xuyên băng nizoran có được không , và co thuoc đặc trị nẫm da đàu ko ,
Trả lời:
Chào bạn, Dầu gội Nizoral 2% chứa thuốc kháng nấm tổng hợp phổ rộng ketoconazole. Dầu gội Nizoral có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da dermatophyte và vi nấm men kể cả chủng vi nấm Pityrosporum. Dầu gội Nizoral nhanh chóng làm giảm triệu chứng bong vảy và ngứa trong bệnh lý viêm da tiết bã (seborrheic dermatitis), gàu (pityriasis capitis), và lang ben (pityriasis versicolor). Dầu gội Nizoral được chỉ định để điều trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum. Có thể dùng dầu gội Nizoral mỗi tuần hai lần trong 2-4 tuần nhé. Thân.