Xin chào bác sĩ, tôi có cục mụn như hình mà tôi k biết nó thuộc loại mụn thịt, mụn đá hay loại gì hết. Bác sĩ có thể cho tôi biết và cho tôi cách điều trị cùng với chi phí nếu có. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ nốt mụn này xuất hiện đã lâu chưa ? Lúc đầu thì mụn này như thế nào ? Cháu đã điều trị hay chưa ? Cháu nên nói chi tiết hơn để bác sỹ tư vấn nhé. Vì chỉ nhìn qua ảnh, không nhìn rõ nốt mụn thì bác sỹ không thể chuẩn đoán chính xác được cho cháu. Mụn này của cháu khá nhỏ và không có biểu hiện viêm , không quá ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ thì cháu cũng chưa cần quá lo lắng và không nên dùng thuốc gì để bôi. Nếu mụn này phát triển to hơn thì lúc đó mới cần điều trị Thân mến