Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi đây có phải ghẻ không ạ.cháy thấy nhứa lắm mới đầu bị ở lưngbaau đó lan ra cánh tay và đùi
Trả lời:
Chào em, Ngoài hình ảnh em cung cấp, em có bị các mụn nước ở kẻ ngón tay hay không? Em có tiếp xúc với tác nhân nào gây dị ứng hay không? (Bụi bặm, quần áo mới, môi trường có lông súc vật,...) Để chuẩn đoán chắc chắn tổn thương gì em nên đến chuyên khoa da liễu dể được khám và có phương pháp điều trị cụ thể,. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!