Xin chào bác sĩ, Em uống NTHN loại 21 viên được hơn 10 ngày vậy có thể xuất tinh bên trong được chưa ạ?? Khả năng mang thai cao không ạ ??Vì vợ chồng em chưa muốn sinh con ạ
Trả lời:
Chào bạn, thuốc tránh thai phải uống đều mới có tác dụng, nếu bạn uống đúng thuốc thì sau 10 ngày là đang ở giai đoạn giữa kì kinh của bạn, là giai đoạn dễ có thai. Biện pháp nào cũng chỉ tranh thai được tương đối thôi bạn ạ. Vẫn có khả năng có thai nhưng sắc xuất thấp