Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm họng đã lâu, uống nc lạnh vào là khó chịu. Xin bác sĩ kê đơn thuốc có thể giải quyết dứt điểm việc viêm họng dẫn đến ho của tôi. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn có thể cho BS biết bạn làm nghề gì: giáo viên? ca sĩ? ... những nghề phải dùng tiếng nói khá nhiều? Và bạn uống nước lạnh có nhiều không? Chỉ vào thời tiết nóng nực thế này hay cả mùa đông mưa lạnh? Bạn bị viêm họng đa lẫu là mấy tháng hay mấy năm? Có lần nào thuyên giảm sau đó tái phát hay triệu chứng vẫn đau từ trước đến giờ? Mong bạn thông tin cho BS chi tiết hơn để có thể tư vấn chính xác cho bạn. Thân chào bạn.