Xin chào bác sĩ, Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp đến giờ em vẫn chưa thấy chu kì kinh,và em đã uống cao ích mẫu xong vẫn chưa có hiệu quả gì ạ?giờ em phải làm thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn kinh nguyệt là một trong những tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Bạn uống thuốc tránh thai khi nào , và chu kỳ hàng tháng là bao nhiêu ? Bạn đã chậm kinh bao nhiêu ngày. Cũng không loại trừ khả năng là bạn đã mang thai. Tốt nhất bạn nên thử que hoặc siêu âm. Nếu không thai thì bạn theo dõi thêm nhé Thân mến