Xin Chao Bac Sy Toi muon hoi Xem la dip nay tren Tay Chan Bung deu Noi not nho ni ti day nhu da Con Coc xong khong ngua ma mot thoi Gia sau Thi tha den Lai la Benh gi ha Bac Sy Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Bạn cần cung cấp ảnh lúc bị lên để được tư vấn nhé, có thể nod là dạng rôm sảy hoặc một dang may đay... Thông tin ban đưa ra không đủ để kết luận bệnh gì