Xin chào bác sĩ, e đi cắt bao quy đầu vào CN đến nay Thứ 5 e có đi tái khám va BS nói bình thường Nhưng e thấy có dịch màu vàng kèm chút rỉ máu khi thay gạc Và hình ảnh e chụp: Vậy có sao không BS ? E xin cám ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào em. Lần khám gần nhất em được uống thuốc gì không? Nếu chưa có thuốc uống thì em nên lấy thuốc uống nhé: Kháng sinh+Kháng viêm+giảm đau. Vệ sinh sạch sẽ vết thương hàng ngày bằng nước muối sinh lí và dung dịch povidol iodin. Trước khi đi tiêu nên dùng gạc che lại vết thương, tiêu xong vệ sinh sạch sẽ lại. Thân ái.