Xin chào bác sĩ,cách đây mấy năm tôi đã bị khối u dưới chân lúc đầu nó nhỏ lắm sau 1 time nó cành ngày càng to lên và mọc thêm 1 khối u nhỏ bên cạnh.tôi đã đi khám và bsi đã cắt 2 khối u đó.bsi nói đây là u thịt u hiền k nguy hiểm.Giờ thì sau vài năm tôi cũng bị như vậy nhưg lại nằm ngay ngực lần này ngứa hơn và cũng càng ngày càng to ra,mỗi lần tôi nặn thì ra mũ và như mụn vậy bây giờ thì nặn k ra j như trc nữa.xin bsi cho tôi hỏi,tôi bị u j vậy và đâu là nguyên nhân?xin cám ơn bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn tốt nhất bạn nên đi khám ở bệnh viện bác sỹ sẽ khám và điều trị cho bạn nhé.Không nên tự ý nặn sẽ bị nhiễm trùng rất nguy hiểm. Thân mến!