Xin chào bác sĩ. Con e đc 4 tháng tuổi. Nay be nằm lẫy rớt từ trên giường xuống khoảng 30 cm ở tư thế nằm ngửa. Ngay sau đó e đã đưa bé đi bệnh viện kiểm tra chụp xquang và siêu âm thóp. Kết luận ko có dấu hiệu bất thường về nhà theo dõi. E rất lo lắng vs chiều cao như vậy ít nhiều bé có ảnh huởng ko ạ.?
Trả lời:
Chào em. Em nên theo dõi bé kỹ, nếu bé có các biểu hiện: nôn vọt, quấy khóc nhiều, li bì, bỏ bú, không chơi như bình thường thì em nên đưa bé đi tái khám.