Xin chào bác sĩ năm nay e 16t nhưng chìu cao của e lại chỉ 1m5. E k thấy mình cao lên mà ngày càng thapa xuống vả lại cân nặg lại tăng. E muan tanqg chìu cao và xuống cân xin hỏi bác sĩ phải làm sao ạXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nếu muốn tăng chiều cao và giảm cân nặng thì môn thể thao phù hợp nhất với bạn là bơi lội, giúp phát triển toàn diện cơ thể, đốt năng lượng nhiều và là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thân mến.