Xin chào bác sĩ, Bé nhà em 4 tuổi cách đây 1 tuần bé bị mắt đỏ, có đi khám bac sĩ, bác sĩ có cho thuốc uống và nhỏ và bé đã hết. Nhưng 2 hôm nay bé lại ghèn ở khéo mắt, bé nhắm mắt sâu lại mở mắt ra thì bị ghèn,1 cục nhỏ thôi, màu vàng nhạt. Em dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt đc k ạ, vì k có gì nặng nên e cũng ngại dắt bé đi kham vì sợ bs cho be uong khang sinh nhieu. Thank bac
Trả lời:
Chào bạn, bạn nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày cho con 2-3 lần, khăn mặt rửa cho con phải sạch, phơi nắng hay giặt qua nước sôi, theo dõi kĩ bạn nhé, nếu mắt đỏ hay sốt bạn phải cho con tái khám nhé