Xin chào bác sĩ,bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu một vấn đề như sau k ak.. Cháu bị chậm kinh 11 ngày chưa có, cách đây 3 ngày sau khi cháu và chồng quan hệ cháu thấy có xuất hiện một cục máu màu đỏ tươi( số lượng ít). Sau khi cháu vệ sinh sạch sẽ và theo dõi thì k thấy máu xuất hiện nữa.cho đến tối hôm qua cháu lại có cảm giác khó chịu và kèm theo là máu ra.cháu theo dõi từ tối đến bây giờ thì thấy lượng máu của cháu ra rất ít, không giống như bị kinh nguyệt ak, (cháu chỉ phải dùng bvs hằng ngày)và hơn nữa cháu còn bị đau bụng nữa ak. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp trương hợp của cháu là bị ntn và cháu có cần phải đi khám bác sĩ không ak
Trả lời:
Chào bạn, bạn có chậm kinh và ra máu. Bạn nên thử thai xem mình có thai không rồi nén đi khám để được lời khuyên nhé, loại trừ các khả năng sảy thai dọa sảy thai hay chửa ngoaid tử cung bạn nhé