Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi mắt e nhìn nhiều một lúc vào máy tính ti vi sau cứ thấy hoa mắt đấy là sao. Thuốc nhỏ mắt nào tốt cho mắt làm giảm hoa mắt và nhìn rõ hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nếu bạn làm công việc liên quan việc tiếp xúc máy tính nhiều thì hiện nay có loại nước mắt nhân tạo nhỏ giọt hỗ trợ cho đôi mắt của bạn tốt hơn và bạn có thể mua ở các quầy thuốc trong nước. Thân chào bạn.