Xin chào bác sĩ, Con e duoc mot tuoi ruoi vi fo thoi tiet dao nay nong qua nen con noi say nhieu lam cho be ngua ngay va kho chiu em da dung la che xanh de nau nuoc tam cho be nhu vay co dung khong vs co cach nao khac de tri khong cam on bac si
Trả lời:
Bạn có thể lấy lá kinh giới, lá Sài đất nhưng phải đảm bảo nod không bị phin thuốc kết hợp với lá bồ công anh tắm cho con. Lá chè xanh tắm nhiều gây khô da bạn ạ