Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 21 tuổi bị run tay chân khi làm việc bình thường thì ko bị run có cách nào khắc phục ko ạ
Trả lời:
Chào em. Run tay có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên có khi run lúc nghỉ như bệnh thoái hóa thể vân, bệnh Parkinson..., có khi run lúc làm việc như cường giáp. Như vậy em nên đi khám đề được tầm soát các nguyên nhân để chữa trị đạt hiệu quả cao nhất. Thân ái.