Xin chào bác sĩ, Hydryde la loại thuốc gì va oresol là thuôc co tac dung gì va cho e hỏi e moi sinh dk hơn 4 tháng nỏi bụng có cục hỏi mọi ng bảo mới sinh chườm chưa hết vẩn sót lại cục máu có làm sao không ảnh huog gì ko ak cần phải đi siêu âm ko hay thế nào ha bác sĩ có việc gì ko
Trả lời:
Chào bạn Hydrit và Oresol là một , chỉ khác nhau tên thương mại của hãng thôi, có tác dụng bù nước và điện giải thoi bạn à, bạn cần pha theo huống dẫn nhé. Còn câu hỏi thứ 2 em đánh có dấu nhé, tôi kg đọc đc câu hỏi!