Xin chào bác sĩ, cháu nam năm nay 15 tuổi có thói quen thủ dâm 1-2 lần / 1 ngày đôi lúc 3 lần, cũng được 2-3 năm, cháu dạo gần đây thấy mệt mỏi. Đọc trên mạng thấy bảo thủ dâm nhiều gây suy thận, vậy cháu có bị suy thận không ạ? Cháu phải làm gì? Mong nhận hồi âm của bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu Cháu thủ dâm như vây là nghiên rồi mà đã nghiên là không tôt cho sức khỏe cơ thể mêt mỏi đau lưng chóng măt ù tai giảm trí nhớ có thể viêm nhiễm đường tiết niêu viêm tiền liêt tuyến rối loan tâm lý khi chưa đến tuổi trưởng thành ảnh hưởng đến hoc tâp Ngoài ra gây rối loan cương dương có thể gây liêt dương Gây xuất tinh sớm tinh dich loãng dẫn đến vô sinh Do đó cháu phải han chế thủ dâm bắng cách không xem phim ảnh sex tâp trung hoc hànhTham gia các hoat đỗng xã hôi vui chơi giải trí lành manh chơi thể duc thể thao Chúc cháu nhiều nghi lưc trong cuôc sống