Xin chào bác sĩ, Toi 29t kinh nguyet cua toi bt deu dan .nhung nhung ngay dau tien toi thuong dau bung den muc tay chan bun run mat may tai mep .rat dau va phai di y te de uong thuoc .toi da sinh cn mot lan .jio bs cho toi hoi la skss cua toi co anh huong j k .va co cach nao khac phuc dau bung kinh cua toi .
Trả lời:
Hiện tượng đau của bạn nếu theo chu kỳ kinh thì đây là 1 hiện tượng sinh lý của người phụ nữ khi có kinh nguyệt bạn nhé .Điều này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn ! Tuy nhiên nếu cơn đau dữ dội kéo dài bạn nên đi khám chuyên khoa đề tầm soát những bệnh phụ khoa có thể gây ra triệu chứng đau của bạn nhé !