Xin chào bác sĩ, Cháu 17 tuổi, cháu mới mổ hạch ở cổ và đã khỏi roy, vậy cko cháu hỏi cháu có dk tiêm vắc xin sởi rubella k ạ.
Trả lời:
Chào cháu! - Không biết cháu được chẩn đoán gì mà lại mổ hạch? Khi mổ hạch xong có được trả kết quả lúc mổ? - Nếu hiện tại cháu không có vấn đề sức khỏe gì thì cháu không có chống chỉ định tiêm vắc xin - Tuy nhiên cháu nên đến tái khám tại cơ sở y tế đã mổ hạch cho cháu để được bác sĩ tư vấn tốt hơn (mang theo tất cả thông tin điều trị) Chúc sức khỏe cháu!