Xin chào Bác sỹ, Tôi đang dủng: -Alendronate+calci D3 trį loãng xương -Artreil+glucosamin trį sụn khớp -collagen+vit E 400+vitC500mg Nay tôi dùng thêm sâm Alipas Xin hoi: 1-Khi dùng các thứ thuốc trên trong cùng 1 ngày.Có làm mất tác dụng của thuốc? 2-Có ảnh hưỡng gỉ đến cơ thể nam 66t? 3-khi tôi dùng thêm vi
Trả lời:
Chào bạn! Các thuốc trên dùng trong 1 ngày không làm giảm tác dụng của thuốc. Tất cả các thuốc trên là thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. TUy nhiên bạn không nên tùy ý sử dụng quá nhiều mà phải tuân theo chỉ định của BS.