Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi ,chau co triệu chứng khó thở ,bác sĩ cho cháu hỏi triệu chứngnày có ảnh hưởng gi k
Trả lời:
Chào cháu! Câu hỏi của cháu hơi thiếu thông tin (Khó thở lúc nào trong ngày? Có sau khi hoạt động mạnh không? hít vào khó thở ra dễ hay ngược lại? Có khó thở có về đêm gần sáng hay không? Tư thế dễ chịu khi khó thở?...). Cháu vui lòng gửi lại thông tin chi tiết và chính xác để các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được tốt nhất nhé. Mong sớm nhận được tin từ cháu!