Xin chào bác sĩ, Trẻ bị cảm rồi sốt không ăn được gì cả và bị mệt rồi thiếp đi
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Khi bé nhỏ ( BS không rõ tuổi của bé ) bị sốt ( BS cũng không rõ nhiệt độ nhưng nếu > 38,5C ) kèm triệu chứng bỏ bú, bỏ ăn, không ăn gì, và sau đó ngủ li bì ( mệt thiếp đi ) gọi không dậy thì bạn hãy lập tức đưa bé đi Bệnh viện ngay vì đó là những dấu hiệu nguy hiểm. PS: Bạn hãy đưa bé đi BV sớm nhất có thể. Thân mến