Xin chào bác sĩ, Em mấy ngày nay thường có cảm giác mệt mỏi , lại thường tỉnh giấc nhiều lần trong đêm nữa.và hay bị chóng mặt khi đứng dậy . Và bác sĩ cho em hỏi là em có bị bệnh gì không ạ !
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là do bạn bị thiếu ngủ và không có giấc ngủ sâu dẫn đến thiếu máu não gây choáng khi thay đổi tư thế đột ngột .Vì vậy,bạn nên ăn bồi dưỡng hàng ngày đủ chất đủ lượng.Nên uống thêm nhiều sữa tinh thần thoải mái không làm việc quá căng thẳng đảm bảo ngủ đủ và ngủ sâu buổi tối.Khi thay đổi tư thế nên từ từ không làm đột ngột .Nếu không cải thiện bạn có thể uống một đợt thuốc. - Uống Rotumda 30mg x2 viên/1 ngày .Uống tối trước khi đi ngủ x 5 ngày - Uống Piracertam 400mg x4viên /1 ngày .Uống 10 ngày . Thân mến !