Xin chào bác sĩ, em bị đau hong tuần nay rồi. em uông kháng sinh với khang viêm thì nó rút không đau về bình thương nhưng cổ của em thì nó co xục hạchj nhỏ bên gác hàm phải. em dùng nc đá nó lại bị lại. dùng thuốc lại rút. nêu sử dụng thuốc nó giảm thì có ảnh hưởng gì không ah
Trả lời:
Chào bạn, nếu Bs đã khám và kê đơn cho bạn thì bạn yên tâm nhưng nếu chua khám mà chỉ tự uống thuốc thì không nén bạn nhé, nhất là khi bạn đau lại có hạch nổi lên nhé, bạn phải đi khám cơ xương khớp để Bs chẩn đoán là bệnh gì đã rồi mới uống thuốc được. Chúc bạn khoẻ