Xin chào bác sĩ, Cho e ? E moi sanh e be dc 1 thang tron e sinh thuong... Vây sau 1 thang e quan hê vs chông e thi co vân đê gi không vây bac si ...
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xin trả lời bạn như sau: Thông thường phụ nữ sau sinh ( sinh thường) thì cần đợi 3-6 tháng thì mới nên sinh hoạt quan hệ như cũ, và nếu sinh mổ thì ít nhất phải chờ vết khâu lành, không gây đau gì thì mới được. Thân ái chào bạn.