Xin chào bác sĩ, Hệ tiêu hóa của em rất kém thường xuyên bị khó tiêu ,em cần làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng hệ tiêu hóa của bạn nói là rất kém, khó tiêu? Có nghĩa là sau khi ăn bạn bị đầy bụng khó tiêu? Ợ hơi chua, buồn nôn, nôn? Và bạn có bị tiêu phân lỏng, táo bón? Bạn cân nặng bao nhiêu? Ăn uống có lên cân được không? Mong bạn trả lời đầy đủ thì BS mới tư vấn chính xác được cho bạn nhé. Thân mến.