Xin chào bác sĩ, Con tôi năm nay 3,5 tuổi đã kéo bao da quy đầu lúc 1 tháng tuổi. Sau đó bị dính lại lúc 1,5 tuổi và có đưa đến Bv Nđ2 kéo lần 2 nhưng đến hiện nay tôi thấy chỉ kéo ra được 1/2 (tức là chưa tới khấc trong cùng của quy đầu. Tôi có tham khảo một vài bs thì nói để đến lớn sẽ bung ra và tôi vẫn tiép tục kéo đến hiện nay.Vvaajy bây giờ tôi có phải tới bv để kéo không hay vẫn kéo tại nhà
Trả lời:
Bạn xem con bạn khi đi tiểu có tạo thành một cái túi phồng to ở đầu dương vật hay không ( nước tiểu), thường sau 3 tuổi, tình trạng đinh bao qui đầu của tre sẽ hết, dưới 4 tuổi là dính sinh lý thôi. Nhưng con ban đã phải can thiệp của bác sĩ 2 lần rồi, giờ nó còn dính tới 1 nửa. Nên tốt nhất bạn cho con đi bác sĩ để được khám và nong dính nếu caanf ban an