Xin chào bác sĩ, Cho chau hoi cu vao mua dong tay chau dong vao nuoc se bi bong da .vay chau co phai bi nam da ko ?va cach dieu tri the nao a
Trả lời:
Chào cháu, Bong da ở bàn tay thường gặp vào mùa khô do độ ẩm không khí giảm khiến cho những người có cơ địa dị ứng dễ bị bong tróc da. Tốt nhất cháu nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là những thực phẩm giàu vitamin A (các loại hoa quả có màu đỏ vàng), vitamin nhóm B (trong các loại ngũ cốc và các loại hoa quả rau chứa nhiều vitamin C. Giữ cho da tay luôn sạch, nên rửa tay bằng nước mát không nên rửa bằng nước ấm nhất là vào mùa đông, không nên cạy hay bóc da đang tróc, hạn chế tiếp xúc với các hóa chất… Sau khi tắm nước nóng, nên bôi kem dưỡng ẩm cho da nhé. Thân mến