Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi . Nutroplex la thuoc hay thuc pham chuc nang . Va co the mua duoc o dau .gia thanh khoang bao nhieu ah. Em cam on
Trả lời:
Chào chị! Nutroplex là một chế phẩm bổ sung hỗ trợ cho nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ. Thành phần của nó bao gồm nhiều loại Vitamin thiết yếu như sau: Vitamin A 2500 đơn vị USP, Vitamin D 200 đơn vị USP, Thiamine HCl (Vitamin B1) 10 mg, Riboflavine (Vitamin B2) 1,25 mg, Niacinamide (Vitamin B3) 12,5 mg, Pyridoxine HCl (Vitamin B6) 5 mg, Cyanocobalamine (Vitamin B12) 50 mcg, Sắt nguyên tố (dưới dạng sulfate sắt) 15 mg, Calcium Glycerophosphate 12,5 mg, Magnesium Gluconate 4 mg, L-Lysine 12,5 mg. Giá của 1 chai khoảng 40 ngàn. Chị có thể mua ở bất kỳ nhà thuốc nào. Thân chào!