Xin chào bác sĩ, e bị một nốt ở tay và ko biết là nốt gì.?? Càng cậy hoặc cắt bỏ thì nó lại mọc to hơn. Bác sĩ cho e biết e bị gì ạ. Và cho e nên chữa trị như thế nào ạ??? ( nhiều người bảo e đấy là mụn cóc ).
Trả lời:
Chào em. E nên chụp 1 tấm hình đính kèm sẽ rõ hơn.Theo miêu tả thì đó có thể là mụn cóc.cái này không nguy hiểm nhưng nếu e cứ cậy rồi cắt thì bs sợ bị nhiễm trùng. E nên đến găp bs da liễu để được tư vấn cách chữa tận gốc. Chúc e vui khỏe