Xin chào bác sĩ, Chi phí khám răng miệng bằng máy đo hôi miệng cỡ bao nhiêu ạ
Trả lời:
Hôi miệng do nhiêud nguyên nhân, nguyên nhan tại chỗ trong khoang miệng như sâu răng, viêm họng... Hay nguyên nhân tại dạ dày...nếu bạn thấy mình rất hôi miệng cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ, xúc miệng nước muối hàng ngày, nếu không cải thiện cần đi khám Bs. Chị phí thì chua thế biết được