Xin chào bác sĩ, Bsy cho e hỏi với ạh con em đuọc 4 th tuổi may ngay nay chau di ngoai mot ngay 5-6.lần không kể mỗi lần són ra quần một chút một.do it sũa nen một ngày em cho an them 2lần sữa ct từ lúc 2th tuổi. Phân co ca nc lan cai.sui bọt va cuoi bai co nhầy.?e cò cần phải an kiêng gi ko a?
Trả lời:
Bạn ăn uống kĩ càng chút - thức ăn đun kĩ hạn chế thực phẩm không an toàn - bạn đừng ăn vặt nhé - và ăn uống bình thường để đầy đủ dinh dưỡng cho bé bú - bình sữa cho bé bú bạn cố gắng trụng nc sôi - bé hiện tại bị tiêu chảy bạn nhớ cho bé bú và uống thêm nc để bù lượng nước mất nhen !