Xin chào bác sĩ,đó là thuốc uống ạê cũg uong nhieu loai thuoc r nhug vẫn z ko khỏi,cũg đã có 1 tgian e uong thuoc bắc r nhưg cũg ko dk,e rất mong chữa đk bệnh khỏi nhanh
Trả lời:
Chào bạn ! Việc quan trọng là phải tìm ra chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây vô kinh thứ phát của bạn là gì, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả. Bạn nên đi đến khám tại các cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín làm thêm các khảo sát khác từ đó có hướng chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhanh khỏi bệnh !