Xin chào bác sĩ Mẹ cháu bị mất ngủ thường xuyên kèm đau đầu thì nên uống thuốc gì và chế độ ăn uống sinh hoạt thế nào cho tốt ạ. Cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Bạn cho mẹ ăn chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, ít mỡ động vật, ít chất béo, ít xào rán. Bạn nên giúp mẹ có tinh thần tốt, ngủ đúng giờ. Bạn nén cho mẹ đi khám chuyên khoa thần kinh để xem nguyên nhan mất ngủ là gì bạn nhé