Xin chào bác sĩ, E lúc đầu bị tê các đầu ngón tay phải , thời gian gần đây , e cảm giác tê cả cánh tay , e cảm thấy càng nặng hơn , gần như chân bên phải cũng có cảm giác tê nhẹ , xin hỏi bác sỹ tình trạng e đang mắc phải là bệnh gì , có nguyên nhân ko ạh . Có 1 điều là trước tết e bị ngã xe máy và nằm viện vài ngày , và bác sĩ có nói e bị hấn thương phần mềm cổ ạh
Trả lời:
Chào em. Có thể đây là tình trạng tăng dị cảm đau của cơ thể sau khi có 1 sang chấn của hệ thần kinh cảm giác, người bệnh thường có những cảm giác dị cảm, tê bì, và xuất hiện sau khi bị sờ nhẹ lên da, thậm chí là chỉ cần cơn gió nhẹ thổi qua người bệnh cũng có cảm giác đau. điều này có thể sẽ tự cải thiện dần sau sang thương, hoặc đôi khi cần dùng 1 số thuốc giảm đau. Thân ái.