Xin chào bác sĩ, người nhà tôi 55 tuổi tự nhiên tay bị thâm tím, sờ vào thấy tĩnh mạch sưng rắn, đã 2-3 ngày nay, o rõ bị sao? Nhờ bác sĩ xem dùm. Cám on nhiều.
Trả lời:
Bạn theo dõi thêm có thể chỉ là va đập chấn thương phần mềm vào đâu đó mà mình không để ý, tay chân vẫn vận động bình thường .nếu thấy sưng to len hoặc nóng hay sốt bất thường hay khó xử động tay chân thì nên đi khám nhé