Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây em hay bị nổi mẩn ngứa, bị cở liên tục 3-4 ngày rồi ạ, thời tiếc dạo này nóng em không biét có do nguyên nhân gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng nổi mẫn ngứa 3-4 ngày gần đây đúng có thể là do thời tiết nắng nóng khiến bạn phát ban nổi mẫn ( như các bé hay bị rôm sảy ) trong trường hợp này bạn nên giữ thông thoáng các vùng ẩm ướt, nhất là vùng bị chảy mồ hôi , chịu khó tắm rửa khi chảy mồ hôi , tránh dùng các loại lăn khử mùi khử ẩm quá nhiều. Thân chào bạn.