Xin chào bác sĩ,bác cho e hỏi một ngày bé có ho vài tiếng thì đi tiêm phòng được không a
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé chỉ có duy nhất triệu chứng ho 1 vài tiếng 1 ngày, tiếng ho không nặng đờm, không có dấu hiệu chảy mũi hay sốt nào khác bạn vẫn có thể đưa bé đến điểm tiêm chủng. Trước khi tiêm các bác sĩ vẫn sẽ khám sàng lọc cho con để biết bé có đủ điều kiện tiêm hay không nên bạn cứ yên tâm nhé. Chúc bé mau lớn. Thân mến