Xin chào bác sĩ, chồng tôi bị yếu sinh lý. Tôi cần bác sĩ cho tôi 1 lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Những biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý ở nam giới bao gồm - Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, thời gian trung bình là 2-10 phút, và gọi là yếu khi < 1 phút - Dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh. - Nam giới thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh hay xuất tinh sớm… - Nam giới có biểu hiện ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn. - Đặc biệt, nam giới yếu sinh lý thường có biểu hiện đau nhức khi quan hệ tình dục. Trường hợp của anh nhà cần phải thay đổi chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress…. Bên cạnh đó những nguyên nhân gây yếu sinh lý: yếu tố di truyền, các bệnh suy thận mạn tính, suy gan mạn tính, ung thư tuyến tiền liệt…, sự mất cảm hứng tình dục, những căng thẳng, lo âu… đều có thể là nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới. --> Thế nên bạn hãy dẫn anh nhà đi khám ở nam khoa và đừng ngại gì cả, nhiều người cứ nghĩ đây là bãn lĩnh đàn ông nên e ngại không dám đi khám. Nhưng đối với BS và khoa học thì đây là 1 stress bệnh của cơ thể và cần điều trị. Thân chào bạn.