Xin chào bác sĩ, Be nha cháu 7 thang,đang sô mui và thinh thoang ho ạ
Trả lời:
Chào em! Nếu bé không sốt em có thể hút rửa và vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý, cho bé dùng những hỗn hợp tự nhiên như tắc chưng đường phèn, mật ong hấp hẹ,... lấy nước pha loãng cho bé uống ngày 3-4 lần để bé đỡ ho. Trong thời tiết nóng bức nhưng hiện nay, em nên cho bé uống nhiều nước, hạn chế cho bé ra những nơi công cộng dễ bị lây nhiễm các bệnh cộng đồng. Chúc em và bé vui khỏe!