Xin chào bác sĩ, bạn gai tôi khi quan hệ hay bị đau va rát nên rat ngăn toi phai lam ntn
Trả lời:
Chào em! Trong sinh hoạt để đạt được khoái cảm tốt cho cả hai thì em phải biết kiềm chế (vì khi nào phụ nữ cũng đạt chậm hơn), cũng có thể nguyên nhân là do em quá vội vàng, khi đó dịch tiết của người nữ chưa đủ để bôi trơn được âm đạo. Phụ nữ chưa sinh con thì âm đạo cũng còn hẹp mà em chưa có được những bước nhẹ nhàng để bắt đầu giao hợp sẽ gây cảm giác đau, rát khi đó bạn gái sẽ không thể có cảm giác khoái cảm được. Chúc em vui khỏe!