Xin chào bác sĩ, cho em hỏi có cách nào chữa dc đồng tính ko ạ. Em cung rất hay xem phim tình dục nhưng lại là gay. Vậy đấy có phải là nguyên nhân ko ạ. Và có thể chữa dc ko ạ. Xin bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào bạn, theo quan điểm hiện nay thì đồng tính không phải là bệnh nhé bạn, đó chỉ là 1 xu hướng tình dục khác thông thường mà thôi, do đó không có lý do gì mà phải chữa nhé.Xem phim sex không gây ra gay nhé bạn.Bạn còn trẻ, cần xác định lại đúng xu hướng tính dục của bản thận, vì lứa tuổi này đang phát triển tâm lý nữa nên có thể gây ảnh hưởng đến nhận thức của bạn.Bạn có thể đến các trung tâm tư vấn sức khoẻ giới tính hoặc tư vấn tâm lý nhé