Xin chào bác sĩ, Em đang điêu tri bênh suy tim đô 3 vây em có thế uống nước dừa không a .
Trả lời:
Chào bạn! Suy tim cần hạn chế nước uống, nếu dư nước trong tuần hoàn sẽ là gánh nặng cho tim. Lượng nước bạn có thể nhập vào tối đa trong 1 ngày ~ lượng nước tiểu + 500ml (lượng nước mất không nhận biết qua da, phân). Nếu bạn tiểu khoảng 1 lít 1 ngày thì bạn nên chỉ uống tối đa 1,5 lít/ngày. Nước dừa không ảnh hưởng gì xấu đến tim mạch, chỉ lưu ý là bạn đừng uống quá lượng cần thiết nhé! Thân!