Thưa bác sĩ tôi đang có thai 18 tuần từ tuần thứ 14 tôi thi thoảng hay bị cứng bụng nhất là khi nằm ngửa buồn tiểu hay quan hệ xong tôi muốn hỏi là tôi bị sao và có nguy hiểm j k??? Con cứng chỉ khoảng vài giây và k thương xuyên chỉ lúc nằm ngửa thôi ạ
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa để được siêu âm, kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!