Xin chào bác sĩ,giảm cân bằng bột quế có ảnh hưởng gì không ạ? E nghe nói người chưa lập gia đình không nên uống vì ảnh hưởng đến chức năng sinh sản??? Rất mong trả lời giúp em.cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Bột quế là một loại gia vị được sử dụng phổ biến không chỉ ở nước ta mà còn trên cả toàn thế giới. Không chỉ là một loại gia vị, bột quế còn là một dược liệu quý với công dụng trị bệnh, làm dẹp da, trị mụn và giảm cân rất hiệu quả. Không nên sử dụng quế kết hợp chung với sản phẩm làm loãng máu như aspirin. Phụ nữ mang thai nên hạn chế dùng vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến tử cung. Chỉ nên sử dụng mỗi ngày 1g vì nếu dùng quá liều lượng thì bột quế sẽ trở thành một loại chất độc hại cho sức khỏe. Thân.