Xin chào bác sĩ, be nha e duoc 20 ngay tuoi , hom nay co the be nong hon binh thuong e kep nhiet ke thi 38 do , e muon hoi nhiet do nhu vay co cho la sot cao ko , e vo the dung mieng dan ha sot akido cho be dc ko , hay e nen lam cach nao . cam on bs
Trả lời:
Thế là sốt rồi bạn cần chờm ấm cho trẻ và theo dõi sát nhiệt độ nếu trên 38.5 là phải dùng thuốc, nếu không hạ hoặc có diễn biến khác bạn cần cho trẻ đi viện vì ở trẻ sơ sinh muecs độ tiến triển nhanh