Bác sĩ cho e hỏi.e năm nay 25t trước đây 1 năm có bị hiện tượng vào buổi sáng thì đầu dương vật chảy mủ màu trắng đục hơi rát khi tiểu và hơi hơi ngứa. Sau khi uống thuốc điều trị đã khỏi gần đây 1 tuần lại có hiện tượng tương tự nhưng ko giữ đơn thuốc vs ko nhớ là bị viêm tuyến gì.bác sĩ cho e hỏi giờ e nên uống thuốc vs chế độ ăn uống ntn? E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như các triệu chứng của đầu dương vật chảy mủ màu trắng, đục hơi rát khi tiểu và hơi ngứa thì bạn nên tái khám lại để bác sĩ khám và làm các xét nghiệm kiểm tra để có hướng điều trị bệnh tốt nhất cho bạn, bệnh của bạn không nên kéo dài vì gây ra những biến chứng nguy hiểm sau này. Bạn cần vệ sinh dương vật sạch sẽ và chế độ ăn uống dinh dưỡng đủ chất. Trong trường hợp này chế độ ăn chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không liên quan đến bệnh, bạn cần uống nhiều nước. Thân ái chào bạn.