Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi là trẻ em sơ sinh đang phát triển đều,hay ra mồ hôi ở tay vs sau gáy thì cho uống vtm D có sao k ạ?
Trả lời:
Chào em, Nếu bé hay ra mồ hôi, ngủ hay giật mình thì có thể em cho bé bổ sung thêm canxi, tốt nhất là dạng siro đề phù hợp với chức năng tiêu hóa và hấp thu của trẻ sơ sinh như siro nano CanxiFishell. Chúc bé mau ăn chóng lớn!